Nhà hàng gần đây

Nhà hàng gần đây Ma Pi Leng Restaurant

Nhà hàng gần đây Ma Pi Leng Restaurant

Một trong những quán ăn ngon dọc phố là nhà hàng Mã Pí Lèng. Nếu đến Mã Pì Lèng thường ở lại Những món đặc sản Hà Giang sau đây hầu giống như thường xuyên thưởng thức ở bất kể nhà hàng gần đây ở Hà Giang hoặc quán ven đường đều ngon: Thắng dền: Vào những ngày se lạnh ở Hà Giang, chuẩn bị một bát rau dền nóng hổi, ​​ngọt ngọt đảm bảo là cực kỳ thích hợp! Thoạt nhìn, Thắng dền cực kỳ giống bánh trôi vùng hạ nhưng hương vị hoàn toàn khác. Rau dền thắng sở hữu lớp phủ bên ngoài là bột gạo nếp, thường vo biến thành lần nào viên không cần phải nhân hoặc nhân đậu và dừa vừng. Sau khi tạo nên bột rau dền thang, cho vào nồi nước sôi đun đến khi bột chín và nổi lên trên mặt giống như cách làm bánh trôi thông thường. Sau đó vớt ra đổ vào tô nước sở hữu pha đường mơ và gừng. Bột dẻo và mềm, nước sốt ngọt ấm, cay cay nhưng không quá cay, vị ngọt không quá nồng mà vừa phải, rắc thêm đậu phộng rang, rưới nước cốt dừa ăn vô cùng ngon. Xôi ngũ sắc: Xôi ở Hà Giang và các tỉnh miền núi sở hữu rộng rãi màu sắc không chỉ thu hút mà còn mang phổ biến ý tưởng. Màu đỏ cam là màu của dục vọng, màu xanh lá cây là màu của núi rừng tươi tốt, màu vàng là màu của sự chính trực, màu tím là màu của đất đai màu mỡ và màu trắng là màu của tình yêu chung thủy. Thoạt nhìn, xôi nắm tới vẻ giống xôi mà người dùng du lịch Hà Giang có lẽ ăn ở hạ lưu, nhưng để nắm tới được xôi ngon, bạn tốt nhất nên chọn loại xôi hoa vàng và ngâm trong nước khoảng 8 tiếng, sau đó cho xôi lên bếp nấu chín. Đồng đều, đàn hồi và có mùi thơm. Màu của gạo nếp được tạo màu bằng gấc, lá gừng, củ nghệ, quả dành dành và lá xanh để có được hương vị tinh tế, thơm phức hòaquyện với mùi thơm đặc trưng của gạo nếp. Xôi ngũ nhan sắc có lẽ ăn riêng, chấm muối vừng, xào với cơm, ăn kèm cá nướng hoặc thịt thì siêu ngon.

Nhà hàng gần đây tại Ma Pi Leng - Nhà hàng với các món đa dạng